Top 6 Trường Đại học đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm tại TP.HCM tốt nhất hiện nay

Công nghệ thực phẩm là ngành học chuyên về lĩnh vực bảo quản, chế biến nông sản, kiểm tra, đánh giá chất lượng trong quá trình chế biến thực phẩm; đồng thời nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản, tạo ra nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm, dược phẩm hay hóa học… Ứng dụng của ngành này vô cùng đa dạng và gần gũi với đời sống hàng ngày của chúng ta. Nếu bạn đang có mong muốn chọn Công nghệ thực phẩm là ngành học ở Đại học của mình thì ngay sau đây hãy cùng Toplist điểm qua một vài trường Đại học đào tạo ngành này tốt nhất tại TP HCM hiện nay nhé!

Top 7 Trường Cao đẳng tuyển sinh ngành Công nghệ ô tô tốt nhất

Trong xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, ngành công nghệ ô tô đóng góp một vai trò không nhỏ vào tổng GDP của đất nước. Cùng với đó, sự đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam cũng phát triển khá nhanh. Do vậy, nhiều năm qua ngành công nghệ ô tô được xếp vào danh mục những ngành “hot” về nhu cầu lao động. Các chuyên gia kinh tế cũng đã dự đoán lĩnh vực này sẽ sớm trở thành xu hướng để giới trẻ lựa chọn. Vậy hiện nay có những trường cao đẳng nào tuyển sinh ngành Công nghệ ô tô tốt nhất, hãy cùng Toplist tìm hiểu nhé!

Top 10 video ấn tượng nhất trên thị trường công nghệ Việt Nam thời gian gần đây

Trong thời gian qua, thị trường công nghệ Việt Nam đã chứng kiến sức lan tỏa của hàng ngàn video quảng bá, đánh mạnh vào truyền thông từ các đơn vị kinh doanh. Đối với người tiêu dùng nói chung và những tín đồ công nghệ nói riêng, thì việc theo dõi các video hot về thông tin ra mắt sản phẩm, hay chế độ bảo hành cũng như hướng dẫn sửa chữa là rất cần thiết.

Top 10 Tạp chí công nghệ nổi tiếng thế giới

Công nghệ đang đóng vai trò đặc biệt trong cuộc sống hiện đại ngày nay của chúng ta. Công nghệ giúp cuộc sống của con người trở nên đơn giản, tiện lợi và phát triển hơn. Và 10 website công nghệ dưới đây sẽ giúp bạn cung cấp, bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích về công nghệ.

Top 10 cửa hàng bán đồ chơi công nghệ thông minh tại Hà Nội

Những cửa hàng bán đồ chơi công nghệ thông minh tại Hà Nội không chỉ bán buôn các sản phẩm đồ chơi giải trí mà còn có những loại đồ chơi công nghệ cao với tính ứng dụng công nghệ hiện đại, khả năng kích thích trí tưởng tượng, trí thông minh cho con người. Vậy cùng Toplist tìm hiểu đó là những cửa hàng nào nhé.

Top 7 trường đại học đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất tại Hà Nội

Chỉ còn ít thời gian nữa là các sĩ tử của chúng ta bước vào kỳ thi đại học, kỳ thi quan trọng, đánh dấu bước ngoặt mới của cuộc đời mình. Ngoài áp lực học hành, thi cử thì hầu hết tất cả các bạn học sinh đều quan tâm đến vấn đề học ngành nào, chọn trường nào. Điều này rất ảnh hưởng đến tương lai của các em sau này.
Theo thống kê, ngành công nghệ thông tin đang là ngành hot hiện nay và rất được các em học sinh quan tâm. Nhưng để chọn trường nào thì đó quả là điều khó khăn cho các em. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 7 trường đại học về công nghệ thông tin tại Hà Nội để các em có thể tham khảo và lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình. Lưu ý, việc xếp hạng chỉ mang tính chất tham khảo nhằm mục đích chọn trường cho các học sinh và các trường này chỉ nằm ở khu vực thành phố Hà Nội.