Top 10 trang web thú vị nhất thế giới

Bạn sử dụng internet hằng ngày, thế nhưng bạn đã biết những trang web này chưa? Đây là những trang web được khá ít người được biết đến nhưng lại vô cùng thú vị. Hãy cùng điểm qua nhé!

weavesilk.com

Bạn không cần là một họa sĩ chuyên nghiệp hay thậm chí là một năng khiếu bẩm sinh. Chỉ cần truy cập vào trang web này, với những nét nguệch ngoạc không thứ tự, bạn cũng có thể tạo ra những bức tranh vô cùng ấn tượng của riêng mình.
Một bức tranh tạo nên từ weavesilk.com
Một bức tranh tạo nên từ weavesilk.com

forgotify.com

Mỗi năm có hàng triệu bài hát được sản xuất. Hiển nhiên có nhiều trong số đó chưa được ai biết đến. Forgotify sẽ cho bạn trở thành người đầu tiên được nghe một bài hát bất kỳ. Đúng vậy! Bạn là người đầu tiên. Biết đâu bạn sẽ khám phá ra một tuyệt phẩm thì sao!
Những bài hát chưa được ai khám phá, và bạn là người đầu tiên.
Những bài hát chưa được ai khám phá, và bạn là người đầu tiên.

106.186.25.143

Trò chơi này dường như đã khá quen thuộc với nhiều cư dân Facebook khi tạo một làn sóng nhỏ trên mạng xã hội này vài tháng gần đây. Trò Kuku Kube này khá đơn giản bởi mọi thứ chỉ phụ thuộc vào độ tinh mắt của người chơi, và trên hết là rất “gây nghiện”. Với trò này, bạn sẽ cần tìm 1 ô vuông khác màu so với toàn bộ ô màu còn lại. Những màn chơi đầu có vẻ dễ dàng nhưng đừng nên chủ quan bởi càng về sau, bạn sẽ càng dễ “phát điên” bởi độ khó của cuộc chơi màu sắc này.
Trò chơi rất dễ gây nghiện
Trò chơi rất dễ gây nghiện

rubiksolve.com

Đây sẽ là một trang web mà những rubiker rất thích đây! Không cần biết đó loại rubik gì, rubiksolve sẽ giải đáp tất cả. Đây quả thực là bộ “bách khoa toàn thư” về rubik giúp bạn giải quyết rubik một cách nhanh chóng nhất.

Rubiksolve.com giải được tất cả các loại rubik từ 3x3 đến 10x10
Rubiksolve.com giải được tất cả các loại rubik từ 3×3 đến 10×10

rainymood.com

Tiếng mưa nghe thật thư giãn đúng không? “Mưa sẽ làm mọi thứ tốt hơn”. Đó cũng chính là slogan của Rainymood.com. Truy cập vào trang web, bạn sẽ được lắng nghe tiếng mưa bất tận. Còn gì tuyệt hơn khi bạn vừa nhấm nháp một tách cà phê nóng, vừa nghe tiếng mưa kết hợp cùng một bản nhạc cổ điển của Beethoven vang lên trên chính chiếc máy tính của mình .
rainymoodcom 111656
“Rain makes everything better” – “Mưa làm mọi thứ tốt hơn”

zoomquilt.org

Một bức tranh vô tận và những khung cảnh mới được mở ra liên tiếp. Đó là những gì bạn thấy khi truy cập vào trang web này. Có điều sẽ hơi kỳ quặc khi bức tranh không bao giờ ngừng phóng to khiến bạn lạc vào một mê cung vô tận với những hình ảnh huyền ảo nhưng vô cùng hấp dẫn.
Bức tranh như trải dài vô tận
Bức tranh như trải dài vô tận

en.fliptext.net

Mọi thứ bạn nhập vào đây sẽ đều được…lộn ngược lại. Bạn có thể sử dụng chúng để làm bạn bè mình ngạc nhiên hoặc trêu chọc họ một chút.
Chỉ cần viết vào và copy thôi
Chỉ cần viết vào và copy thôi

myfridgefood.com

Có bao giờ bạn cảm thấy không biết làm gì với những thứ còn sót lại trong tủ lạnh chưa? Hay là bạn muốn thử chế biến những món ăn “độc lạ” . Với sự trợ giúp của myfridgefood.com, bạn sẽ chế biến ra những món ăn cực kỳ hấp dẫn mà bạn chưa hề biết đến với những thứ còn lại trong tủ lạnh.
Những món ăn hấp dẫn từ myfridgefood.com
Những món ăn hấp dẫn từ myfridgefood.com

vladgotlib.com

Bạn nghĩ rằng vẽ một vòng tròn là dễ ư? Có thể bạn sẽ muốn suy nghĩ lại đấy! Với vladgotlib.com, bạn sẽ vẽ một vòng tròn và được chấm điểm độ chính xác. Điểm càng cao chứng tỏ bạn vẽ càng điêu luyện.
Thật không hề dễ dàng để vẽ một vòng tròn chính xác
Thật không hề dễ dàng để vẽ một vòng tròn chính xác

hackertyper.com

Khi còn nhỏ, bạn có bao giờ mong ước trở thành một hacker “cool ngầu” như trong phim chưa? Rồi cuộc sống đẩy đưa khiến việc đó trở thành một ước mơ xa vời. Với hackertyper.com, chỉ cần bạn bấm bất cứ thứ gì trên bàn phím, nó sẽ tự động được mã hóa. Thế là bạn trở thành một hacker “chuyên nghiệp” rồi.
Nhìn như hacker thực thụ nhỉ?
Nhìn như hacker thực thụ nhỉ?

Trên là những trang web cưc kỳ thú vị đó. Ngại gì mà không thử truy cập và một lần. Biết đâu chúng sẽ giúp các bạn có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nguồn: Xung Quanh Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *