Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/7/2020


Tử vi ngày 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo – Tô màu cho cuộc sống

Mặt trăng tam hợp với sao Mộc, tạo nên một góc hợp hoàn hảo. Nó có thể mang lại danh tiếng trong xã hội cũng như tiền tài và những lợi ích vật chất khác. Bạn có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, chân thành hơn và thích được biết đến nhiều hơn. Bạn sẽ có hứng thú để đi sâu thực hiện các kế hoạch từ thiện. Những sở thích nghệ thuật của bạn sẽ được bộc lộ mạnh mẽ hơn. Bạn hấp dẫn và lạc quan hơn bao giờ hết.

Mặt trăng tiến vào Bạch Dương sẽ biến chúng ta thành một “ngòi nổ năng lượng”, trao cho ta niềm tin vào những kỹ năng của bản thân. Bạn hành động một cách tự nhiên với một tâm trí minh mẫn và sáng sủa, nhưng vẫn đảm bảo trách nhiệm.

Cung Bạch Dương 10/7/2020

Cung Bạch Dương 10/7/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo 10/7/2020 của Bạch Dương cho thấy bạn đang đắm chìm trong chuyện tình cảm và không quá quan tâm đến những chuyện đang xảy ra xung quanh mình. Người ấy đủ để tạo nên một thế giới cho cung hoàng đạo này rồi ấy chứ.

Bạn đang mắc phải quá nhiều sai lầm. Dù đó là vì lý do chủ quan hay khách quan thì suy cho cùng cũng do bạn không cẩn thận mà ra, đừng cố đổ lỗi cho người khác. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân mà.

Cung Kim Ngưu 10/7/2020

Cung Kim Ngưu 10/7/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 10/7/2020 cho thấy, công việc được duy trì ở mức ổn định. Cung hoàng đạo này đã sớm hoàn thành các nhiệm vụ của mình và có khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái. Tuy nhiên, bạn cần sớm tính tới các dự định mới để tiến độ công việc không bị gián đoạn.

Vận trình tình cảm có điểm khởi sắc. Bạch Dương độc thân có cơ hội nhận được lời mời ăn tối từ những người khác phái. Đối phương có cảm tình với bạn và chòm sao này không việc gì phải e dè hay từ chối.

Cung Song Tử 10/7/2020

Cung Song Tử 10/7/2020

Tử vi của 12 cung hoàng đạo 10/7/2020 dự báo rằng, hôm nay cảm xúc ảnh hưởng khá nhiều đến Song Tử và có thể bạn sẽ trở nên lơ đễnh hơn so với bình thường. Không có nhiều vấn đề nghiêm trọng xảy ra, may mắn thay, nhưng bạn cần xốc lại tinh thần đi nhé.

Về mặt sức khỏe, thừa cân là nguyên nhân khiến chòm sao này thường cảm thấy cơ thể ù lì, thiếu sức sống. Song Nhi nên tăng cường việc tập luyện thể thao để cải thiện tình trạng hiện tại.

Cung Cự Giải 10/7/2020

Cung Cự Giải 10/7/2020

Vận trình hôm nay diễn ra tương đối dễ thở. Giải Nhi nhận được sự hỗ trợ kịp thời của cấp trên nên nhanh chóng giải quyết được các vấn đề rắc rối đang tồn đọng. Tuy nhiên, bạn cần nên chú ý hơn tới việc quản lý tài chính để hạn chế các khoảng thất thoát ngoài ý muốn.

Tuy nhiên, chuyện tình yêu chưa được như mong đợi. Mối quan hệ tình cảm giữa Cự Giải với nửa kia thiếu đi sự quan tâm nên ít nhiều cũng trở nên tẻ nhạt. Nhất là khi chòm sao này tỏ ra hời hợt, vô tâm lại càng khiến đối phương chịu nhiều thương tổn.

Cung Sư Tử 10/7/2020

Cung Sư Tử 10/7/2020

Hôm nay, Sư Tử có những lập trường vững chắc của riêng mình và không dễ bị thuyết phục. Bạn sẵn sàng đứng lên nêu ra ý kiến của mình và bảo vệ nó đến cùng, quyết làm đến khi nào chiến thắng mới thôi.

Sự quyết đoán giúp bạn nắm bắt được thời cơ và không sập bẫy của kẻ tiểu nhân, thật may mắn làm sao. Bên cạnh đó, bạn còn thể phát hiện ra những cơ hội may mắn để làm giàu cho túi tiền.

Cung Xử Nữ 10/7/2020

Cung Xử Nữ 10/7/2020

Hôm nay công việc dần đi vào khuôn khổ của sự ổn định. Không còn nhiều nỗi lo hay vướng bận như khoảng thời gian trước, bạn có thể an tâm tính toán cho các dự định của riêng mình. Thời gian rảnh, Xử Nhi nên tập trung mở rộng các mối quan hệ xã giao để nâng cao cơ hội hợp tác trong tương lai.

Sự căng thẳng bủa vây khi mà người ấy chẳng hề hiểu và thông cảm cho sự bận rộn cùng những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Bạn cần phải ngồi lại nói chuyện với đối phương, cứ thế này không ổn đâu.

Cung Thiên Bình 10/7/2020

Cung Thiên Bình 10/7/2020

Có thể bạn mong chờ nhiều hơn ở tình yêu và những gì bạn đang nhận được không phải là điều bạn muốn. Thế nên Bình Nhi sẵn sàng lựa chọn độc thân thay vì tạm bợ để có thứ mình không thích.

Chúc mừng nhé, túi tiền của cung hoàng đạo này hôm nay sẽ khá lớn đó. Bạn có được nguồn thu ổn định nhờ biết cách cân đối công việc của mình và đạt được những thành quả không tồi, bạn xứng đáng có được điều đó.

Cung Bọ Cạp 10/7/2020

Cung Bọ Cạp 10/7/2020

Hôm nay Bọ Cạp cần phải tranh thủ giải quyết các vấn đề còn tồn đọng để không ảnh hưởng tới hiệu quả công việc chung. Trên phương diện tài chính, bạn cũng cần lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh những khoảng hao hụt ngoài ý muốn.

Vận trình tình cảm chưa có chuyển biến mới mẻ. Cáp Nhi cần chủ động và tinh tế hơn trong việc nắm bắt cảm xúc của nửa kia. Ngoài ra, người độc thân cần phải mạnh dạn hơn trong quá trình thể hiện cảm xúc với người mình cảm mến để nâng cao cơ hội tìm thấy một nửa yêu thương.

Cung Nhân Mã 10/7/2020

Cung Nhân Mã 10/7/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng, khối lượng công việc tăng nhanh đáng kể nhưng Mã Nhi vẫn có thể hoàn thành tốt. Suy nghĩ chín chắn và trưởng thành giúp những người này có được những quyết định khôn khéo vào những thời điểm phù hợp.

Chòm sao này nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thay vì chỉ chăm chăm vào việc sử dụng điện thoại. Điều này làm mất đi tác dụng giải trí mà còn khiến cho bạn căng thẳng và suy giảm chất lượng của giấc ngủ nữa đó.

Cung Ma Kết 10/7/2020

Cung Ma Kết 10/7/2020

Tử vi ngày 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng bạn đang tỏ thái độ kẻ cả, người trên trong mối quan hệ tình cảm của mình. Hãy nhớ rằng tình yêu đến từ 2 phía, một bàn tay chẳng vỗ nên tiếng đâu. Bạn chẳng có gì mà đòi quyết định tất cả mọi chuyện trong mối quan hệ cả.

Trong công việc, bạn cần phải hiểu được việc mình cần làm là gì. Sự chủ động sẽ giúp bạn nắm giữ được nhiều cơ hội hơn để phát triển sự nghiệp cho mình chứ không phải ngồi im chờ ban phát cơ hội đâu.

Cung Bảo Bình 10/7/2020

Cung Bảo Bình 10/7/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 10/7/2020 dự báo rằng bạn  có thể đang cảm thấy thiếu kiểm soát với chính mình và dễ rơi vào 1 mối quan hệ không phù hợp. Hôm nay lý trí của Bảo Bình đi đâu hết rồi mà lại để cảm xúc lên ngôi, mù quáng quá mức thế này.

Dù đôi lúc còn cố chấp nhưng hôm nay Bảo Bảo đã chứng minh cho mọi người thấy cách nghĩ cách làm của mình là hoàn toàn đúng đắn, giải quyết được rất nhiều vấn đề còn tồn đọng trước đó.

Cung Song Ngư 10/7/2020

Cung Song Ngư 10/7/2020

Tử vi ngày 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo chuyện tình yêu lứa đôi có chuyển hướng tích cực. Sự dịu dàng, sắc sảo và ánh mắt có ‘hồn’ của chòm sao này luôn gây ra thương nhớ không nguôi cho những người khác phái. Người độc thân nhận được lời yêu thương từ người mới quen nên có chút hốt hoảng.

Vận trình công việc diễn ra tương đối hanh thông. Song Ngư thể hiện tốt năng lực của mình và nâng cao điểm số trong mắt cấp trên. Cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt đòi hỏi chòm sao này phải nỗ lực nhiều thêm nữa mới mong gặt hái được những thành tựu nổi bật.

Kết luận

Trên đây là tất cả Tử vi hàng ngày 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Lichamduong mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 11/7/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.Chuyên mụcTử vi hàng ngày

#Xung Quanh Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *