Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 23/6/2020


Tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo – Mặt Trăng Cự Giải

Tinh tượng dự báo hôm nay sẽ có Mặt Trăng Cự Giải. Bản chất tính cách của Mặt trăng Cự Giải có khá nhiều nét tương đồng với Mặt trăng Kim Ngưu. Cả hai đều rất khoái sự yên ổn, thích nghỉ ngơi và tự làm mình hài lòng

Tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tinh tượng dự báo hôm nay sẽ có Mặt Trăng Cự Giải. Bản chất tính cách của Mặt trăng Cự Giải có khá nhiều nét tương đồng với Mặt trăng Kim Ngưu. Cả hai đều rất khoái sự yên ổn, thích nghỉ ngơi và tự làm mình hài lòng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt cốt yếu là Mặt trăng Cự Giải không có được sự ổn định và “lì lợm” của Mặt trăng Kim Ngưu, đơn giản vì Mặt trăng Cự Giải RẤT nhạy cảm. Họ bị chi phối mạnh bởi cảm xúc của chính mình và của người khác.

Điều này ban tặng cho họ một thế giới nội tâm sâu sắc, phong phú cùng với khả năng đồng cảm và thấu hiểu tuyệt vời, tuy nhiên cũng khiến họ “hơi” thất thường về mặt cảm xúc và dễ ủy mị, buồn bã.

Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về từ vi ngày của 12 cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương có vẻ như sẽ có một ngày không thực thuận lợi. Bạn tận tụy với công việc nhưng chưa chắc đã gặp được nhiều may mắn. Những suy nghĩ không vui cứ thế xuất hiện khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn bao giờ hết.

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/06/2020 thấy rằng, Bạch Dương hôm nay tận tụy và thích làm vừa lòng người khác, không thích hình thức. Khi mà bạn cảm thấy không tự tin, bạn có thể cố gắng tìm cách trả lời tại sao lại như vậy. Trong khi những người khác thường né tránh sự tổn thương.

Bạch Dương hôm nay nên dành thời gian để chữa lành tâm hồn mình, bạn có thể quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình yêu.

Vậy nên công việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn tập trung vào công việc và tự tin hơn vào chính mình. Chấp nhận thực tế không có nghĩa là cúi đầu trước nó. Hãy mạnh dạn nhận công việc được giao bạn sẽ thấy điều khác biệt.

Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có nhiều tham vọng nhưng cũng khá kiên nhẫn. Bạn sẽ gặt hái được những thành công không ngờ đến trong ngày hôm nay. Tử vi dự báo bạn nhận được nhiều lời khuyên và sự giúp đỡ từ người khác.

Tuy nhiên tử vi ngày cũng khiên Kim Ngưu cần ghi nhớ dụng tốc bất đạt cho nên bạn cần phải cố gắng và nhẫn nhịn nhiều hơn. Mỗi chúng ta đều cần phải biết tự cân bằng bản thân, tích cực rèn luyện và tích lũy kinh nghiệp góp gió thành bão.

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, Kim Ngưu hôm nay mặt tài chính đang có những thay đổi mạnh mẽ trong kết cấu của xã hội, với nhiều tổ chức quen thuộc biến mất hoặc ra đời. Bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác về vấn đề tiền bạc trong hôm nay.

Cung Song Tử

Ngày làm việc của bạn khá thuận lợi khi có được Mặt Trời tại Song Tử. Tuy nhiên bạn không tập trung được ở một nơi quá lâu mà bị phân tán vào nhiều vấn đề. Nó khiến hiệu suất làm bài hay làm việc bị giảm đi đáng kể. Mọi người hiểu nhầm bạn là một người năng động.

Song Tử dễ dàng nắm bắt vấn đề nhanh hơn các cung khác. Và vì nhanh trí hơn nên cũng dễ chán khi phải thường xuyên đối phó với 1 vấn đề lặp đi lặp lại. Đây là dấu hiệu chiêm tính yêu thích khám phá cái mới và rất tò mò, cho nên nó rất thích cập nhập thông tin mới mỗi ngày, từ đó, nó sẽ sử dụng các kĩ năng học được để áp dụng vào công việc.

Tử Vi Ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo
Tử Vi Ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cung Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Thủy tinh Cự Giải rất trực quan. Điều này không có nghĩa là họ thiếu tính khách quan. Bạn nên học hỏi kinh nghiệm của người khác và cũng nên tìm hiểu về thế giới cụng quanh nhiều hơn. Người thuộc cung Cự Giải sẽ cảm thấy hòa mình vào thiên nhiên nhiều hơn và bạn cần thư giãn khỏi những áp lực xuất hiện trong hôm nay.

Tử vi cung Cự Giải cho biết khi sao Thủy ở trong Cự Giải nhạy cảm, hãy sẵn sàng cho một cuộc nói chuyện tài chính thực sự. Nếu bạn thường không dễ dàng hay tự nhiên để nói về chuyện tiền nong của mình, thì đây là lúc để làm cho sâu sắc và cởi mở.

Cung Sư Tử

Sư Tử hôm nay dành được uy tín và sự tôn trọng mà người khác mang đến cho bạn. Sử Tử cần hiểu rằng mọi khó khăn vất vả đều sẽ đổi lấy những thành tựu xứng đáng. Tương tự như bạn nhận được sự tín nhiệm từ nhiều người, đây là do sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Những cung Sư Tử hôm nay làm giáo dục, tiếp tân, bác sỹ thú y, giải trí có nhiều cơ hội để chứng tỏ năng lực cá nhân. Tao nhã, dễ mến, nghệ sĩ và dễ gần, bạn giao thiệp tốt với mọi người và dễ dàng tạo được cảm tình với trẻ con và động vật. Tuy vậy những nghề nghiệp này lại hoàn toàn không có nhiều tiền.

Nếu như Sư Tử muốn có được cuộc sống tốt hơn thì cần nắm chắc các cơ hội. Sao Kim sẽ giúp bạn thu hút các cơ hội tốt lành, tuy nhiên có phát huy được năng lực của mình hay không thì còn phải dựa vào bạn đó.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ hôm nay sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ và lời khuyên từ người khác. Thành công không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ và giúp đỡ của người khác, giống như các doanh nghiệp sẽ không thể phát triển nếu không có những nhân viên toàn tâm và đắc lực. Người đồng cảm luôn nghĩ đến những người khác.

Vì vậy, nếu có cơ hội trong cuộc sống họ đều muốn san sẻ, muốn người khác được tham gia và nhận được phần thưởng cùng họ. Thành công đến với họ chỉ một sớm một chiều và nằm trong tầm tay vì có sự đồng thuận đồng lòng, chung tay góp sức của mọi người quanh họ.

Tử Vi Ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo
Tử Vi Ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay có được sự tư tin mãnh liệt. Năng lượng của bạn bùng nổ và xuất hiện nhiều hơn. Cho nên Thiên Bình sẽ làm nên chuyện trong hôm nay. Hơn nữa cuộc sống của bạn cũng đang thay đổi theo những điều lớn lao và hanh phúc hơn.

Tử vi dự báo hôm nay là một ngày thích hợp để Thiên Bình thể hiện bản thân, bày tỏ những điều tốt và các năng lực cá nhân của ình đến mọi người.

Bạn cũng có thể rất sáng tạo. Nhưng không thể thiếu đi một phần quan trọng đó là khả năng tán tỉnh, tận hưởng lạc thú. Thế giới giống như một sân khấu lớn, và chúng ta đều là những diễn viên.

Có một số tình huống phức tạp đòi hỏi Thiên Bình hôm nay cần tập trung và tìm hiểu kỹ. Với thái độ tốt bạn sẽ xử lý được mọi việc và an toàn thoát khỏi khó khăn này thôi.

Cung Bọ Cạp

Bạn có một trí tuệ ấn tượng để giải quyết công việc một cách nhanh chóng và ổn định. Bạn nên dành thời gian cho công việc và gia đình nhiều hơn để có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống. Bọ Cạp có đôi khí sẽ gặp những ảnh hưởng xấu từ người khác mà trở nên suy nghĩ một chiều và cảm thấy bế tắc. Những thời điểm như thế này trong ngày, bạn tốt nhất đừng suy nghĩ gì cả mà hãy cố gắng thư giãn bản thân, tích cực hơn để có thể cân bằng lại cảm xúc của mình.

Bọ Cạp cũng nên suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Các tính của bạn có thể khiến cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi hơn và dường như mọi người đang đánh giá sai về bạn.

Cố lờ đi những lời nói khó chịu của người khác có thể khiến bạn tích tụ những căng thẳng nhiều hơn. Hãy mạnh dạn nhận lỗi và tích cực sửa đổi, điều này vừa giúp cho đối phương nhận ra sự quá lời của mình, lại tránh cho Cáp Nhi khỏi bận lo “ghi hận” trong lòng cho mệt.

Cung Nhân Mã

Tử vi cung Nhân Mã ngày 23/06/2020 cho biết, Mặt trăng đối góc với sao Mộc tại Ma Kết có thể khiến cho chúng ta có xu hướng phản đối luật pháp và chính quyền.

Chúng ta cũng tiêu pha lãng phí hơn thường lệ bất chấp mọi hậu quả. Những mâu thuẫn, bất lợi hoặc khúc mắc có thể xảy ra trong các mối quan hệ đôi lứa. Việc ly thân với vợ và mẹ có thể xảy ra. Mật và gan là hai bộ phận dễ bị tổn thương trong hôm nay.

Tử vi hàng ngày cho biết, Nhân Mã hôm nay vì quá tập trung vào những chi tiết nhỏ mà có thể bỏ sót những điểm quan trọng của bức tranh toàn cục, điều đó gây ra một số chậm trễ trong công việc.

Sao Diêm Vương cũng chỉ ra bạn làm việc quá nguyên tắc và không phải ai cũng hài lòng với cách xử lý tình huống của bạn. Nên linh hoạt hơn bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn, đặc biệt là trong việc được lòng người khác.

Tử Vi Ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo
Tử Vi Ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết

Tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Sao Mộc nằm ở góc 24 độ 55 phút trong nhà Ma Kết. Mặt Trăng (Cự Giải) vuông góc với Sao Diêm Vương (Ma Kết).

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng vuông góc với sao Diêm Vương. Bạn cảm giác được nguồn năng lượng mạnh mẽ, tính quyết đoán và nhu cầu tình dục mãnh liệt đang chảy qua mối quan hệ này. Đây là sự biến đổi cảm xúc rất sâu sắc.

Tử vi cung Ma Kết ngày 23/06/2020 dự báo khi Mặt trăng của đối phương vuông góc với sao Diêm Vương của bạn, nó mang đến dòng năng lượng không tương thích cùng cường độ cảm xúc cao có thể làm bạn phải ngạc nhiên.

Công việc kinh doanh thất bại, tâm trạng của Ma Kết hôm nay bắt đầu đi xuống và dường như sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong công việc.

Cung Bảo Bình

Tử vi cung Bảo Bình ngày 23/06/2020 dự báo Mặt trăng (Sư Tử) đối lập với Sao Thổ(Bảo Bình). Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng đối đỉnh với sao Thổ. Bạn cảm thấy mình bị hạn chế bởi quan điểm và cách sống quá nghiêm túc của người ấy.

Nếu Mặt trăng của đối phương đối đỉnh với sao Thổ của bạn, người ấy biết bạn không vui và đang bị ức chế. Tuy nhiên, bạn cần phải nhớ rằng chính quan điểm sống khác biệt lại là thứ khiến hai bạn hấp dẫn ánh mắt của nhau từ lần gặp đầu tiên. Đừng ngại ngần cùng người ấy chia sẻ cảm xúc để ngồi lại giải quyết vấn đề.

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình hôm nay đau đớn u sầu. Bạn có nhiều sự không hài lòng đối với công việc của mình và dễ dẫn đến u uất trầm cảm. Người thuộc cung Bảo Bình sẽ có nhiều trục trặc và cãi vã với đồng đội mình.

Cung Song Ngư

Tử vi ngày 23/06/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Sao Hỏa và cung hoàng đạo Song Ngư là sự kết hợp tương phản, chính xác là như Lửa và Nước vậy. Về cơ bản, bạn là người dịu dàng và tinh nhạy, giàu lòng thấu cảm với hoàn cảnh của người khác. Ngay cả khi bị chọc giận, bạn cũng thường tìm cách kiềm chế bản thân và nhẫn nhục cho qua. Nếu chẳng may có hành vi thể hiện cơn thịnh nộ, bạn có xu hướng tự oán trách bản thân.

Rất khó để khiến bạn nhập vai chủ động trong phòng ngủ. Tuy nhiên khi đã có lòng tin đầy đủ, bạn sẽ là “tình nhân nhỏ bé” khiến mọi đối tác mê mệt. Bạn giỏi yêu chiều và đủ nhạy cảm để không cần hỏi cũng biết được nhu cầu thầm kín của nửa kia là gì.

Kết luận

Trên đây là tất cả Tử vi hàng ngày 23/6/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Lichamduong mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 24/6/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.Chuyên mụcTử vi hàng ngày

#Xung Quanh Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *