Tử vi ngày 06/07/2020 12 cung hoàng đạo


Tử vi ngày 06/07/2020 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình lạnh lùng

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay Trăng Khuyết, Mặt Trăng tiến vào Bảo Bình. 

Trăng khuyết là thời gian của chu kỳ cảm xúc mới, cũng như gieo hạt giống cho những thứ tiếp theo. Trăng khuyết Bảo Bình khuyến khích chúng ta từ bỏ quá khứ của mình, hoặc ít nhất là một vài điều mà chúng ta vẫn đang nặng lòng. 

Bảo Bình lạnh lùng rất lý tưởng cho việc tách biệt bản thân khỏi những thứ không còn tác dụng để có thể mạnh dạn bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc đời.

Hôm nay các chòm sao có tinh thần sáng tạo mạnh mẽ. Bảo Bình đôi khi mơ mộng về các khái niệm đi trước thời đại mà chúng thật sự không thể được áp dụng cho hoàn cảnh hiện tại. Tuy nhiên, Trăng khuyết giúp chúng ta liên hệ với thực tế để có thể mang những hiểu biết đột phá này trở nên hữu ích thực sự.

Cung Bạch Dương 6/7/2020

Bạch Dương hôm nay có vẻ ngoài thu hút và sẽ mang đến hình tượng cá tính hấp dẫn. Qua đó bạn sẽ có được nhiều sức hấp dẫn đối với người khác. Với những người đã có gia đình thì nên cẩn thận kẻo vận đào hoa vướng thân.

Ngoài ra, hôm nay bạn còn là một người giỏi sáng tạo, có cái nhìn trực quan và đầy cảm hứng, cho nên công việc của bạn sẽ diễn ra tương đối thuận lợi và đạt được nhiều may mắn.

Cung Kim Ngưu 6/7/2020

Cung Kim Ngưu 6/7/2020

Tử vi ngày 06/07/2020 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu là người có đầu óc quan sát tinh tế, bạn có tính cẩn thận và kiên nhẫn, luôn biết cách thể hiện bản thân trước mặt mọi người.

Tử vi hôm nay dự báo có thể Kim Ngưu sẽ tức giận với nhiều người, và đương nhiên chúng ta cần phải kiềm chế cá tính nóng nảy của bản thân thì mới có thể hoàn thành được các công việc của mình.

Trong các mối quan hệ xã giao thì chúng ta nên cẩn trọng một chút, và đừng để bản thân quá nóng giận mà mất khôn.

Cung Song Tử 6/7/2020

Cung Song Tử 6/7/2020

Tử vi dự báo hôm nay Song Tử sẽ dung hợp những thứ liên quan đến tài năng, lập dị vào chính bản thân bạn. Bạn thích những nơi đông người và ngày hôm nay rất thích hợp cho Song Tử tỏa sáng.

Tuy vậy, tử vi cũng dự báo hôm nay bạn tương đối nhạy cảm hơn so với bình thường. Chúng ta có xu hướng tự trách mình và thu vào một góc gặm nhấm một mình.

Cự Giải 6/7/2020

Cự Giải 6/7/2020

Tử vi 12 chòm sao dự báo Cự Giải là người thông minh, trung thành. Bạn sẽ dùng năng lượng này để chào đón một tuần mới thú vị. Cho nên chúng ta sẽ có một ngày làm việc thuận lợi.

Cự Giải rất giàu tình cảm, bạn làm việc giúp người mà không cầu báo đáp, tình nghĩa của Cự Giải cũng đạt đến trình độ “Quân tử chi giao đạm nhược thủy”. Bạn không câu nệ tiểu tiết, thông minh và nhận ra vấn đề một cách nhanh chóng.

Cung Sư Tử 6/7/2020

Cung Sư Tử 6/7/2020

Tử vi thứ hai dự báo Sư Tử có năng lượng và nhiệt huyệt mạnh mẽ, và khả năng quan sát cực mạnh. Bạn sẽ hoàn thành được các dự án công việc của mình trong hôm nay mà không vấp phải khó khăn gì.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể cảm nhận được có một luồng năng lượng tiêu cực vẫn ở xung quanh Sư Tử, cho nên bạn phải hết sức cẩn thận và tránh xung đột với người khác. Nếu không sẽ khó kiểm soát tình hình và gây nên nhiều khó khăn hơn.

Cung Xử Nữ 6/7/2020

Cung Xử Nữ 6/7/2020

Nhờ có sự ảnh hưởng của Mặt Trăng Bảo Bình mà Xử Nữ của chúng ta sẽ hoạt bát hơn, năng nổ nhưng có đôi khi lại quá thu mình.

Hôm nay bạn sẽ phát huy được khả năng và trí thông minh của mình, cho nên bạn sẽ khéo léo giao tiếp với người khác, gây dựng được nhiều mối quan hệ tốt hơn.

Nhưng đôi khi, cách làm thân của Xử Nữ lại khiến cho người khác cảm thấy xa cách, lạnh lùng, có thể một phần do Ma Kết không biết cách quan tâm cũng nên.

Cung Thiên Bình 6/7/2020

Cung Thiên Bình 6/7/2020

Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo nói Thiên Bình một người tốt bụng, hôm nay bạn sẽ học học được nhiều thứ hơn, mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội để tiếp thu cái mới trong tương lai.

Hôm nay bạn sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác, Thiên Bình xem việc giúp đỡ người khác trong hôm nay là một niềm vui và cũng không cần phải báo đáp. Tử vi dự báo hôm nay bạn sẽ thành công trong các lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật và những nghề liên quan.

Cung Bọ Cạp 6/7/2020

Cung Bọ Cạp 6/7/2020

Tử vi ngày khuyên Bọ Cạp nên sử dụng các mối quan hệ của mình để hoàn thành các công việc hôm nay. Sự nhiệt tình xã giao sẽ mang đến cho chúng ta nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong công việc.

Tuy rằng khả năng hợp tác của bạn với người khác khá tốt, tuy nhiên chúng ta vẫn thích hợp cho các hoạt động độc lập, để mang đến cho bản thân mình nhiều sự thuận lợi trong công việc hơn.

Cung Nhân Mã 6/7/2020

Cung Nhân Mã 6/7/2020

Sự năng động và hòa đồng của Mã Nhi khiến cho bạn có một ngày vui vẻ và nhiều hiệu quả. Nếu như bạn đang mệt mỏi thì đây là lúc để chúng ta lấy lại năng lượng và bắt đầu một tuần mới thực sự tốt hơn.

Hôm nay Nhân Mã có cái tôi và lòng tự trọng quá cao, cho nên có lúc sẽ tự ái trước sự chỉ trích, phê bình của mọi người.

Cung Ma Kết 6/7/2020

Cung Ma Kết 6/7/2020

Sự kết hợp giữa Mặt trăng và Sao Mộc có thể có nghĩa là lợi ích tài chính đáng kể cũng như thành công xã hội cho Ma Kết. Ngoài ra nó còn mang đến cho bạn khả năng giao tiếp vượt trội, điều này khiến cho Ma Kết dễ dàng xây dựng các mối quan hệ xã hội hơn.

Trong thời gian này, chúng ta cũng có một bản năng sống lành mạnh, tình cảm giàu có, khuynh hướng nghệ thuật và giàu tham vọng. Ma Kết cần phải học cách kiểm soát những thứ trên để có thể có được một cuộc sống viên mãn.

Cung Bảo Bình 6/7/2020

Cung Bảo Bình 6/7/2020

Bảo Bình niềm nở thân thiện với người xung quanh, bạn hòa đồng và luôn ham học hỏi. Nhờ khả năng quan sát tinh tế mà hôm nay Bảo Bình có thể hoàn thành công việc tốt hơn.

Có đôi khi chúng ta nên học cách tin tưởng đồng nghiệp để có thể hợp tác lâu dài với nhau. Những ý tưởng mới dù có mới lạ thì nó vẫn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn hơn.

Cung Song Ngư 6/7/2020

Cung Song Ngư 6/7/2020

Tử vi dự báo Song Ngư lục hợp với Ma Kết: điều này cho chúng ta một tinh thần ấn tượng, trí tưởng tượng tích cực, sự nhạy cảm và sự đồng cảm tốt. 

Hôm nay Song Ngư sẽ được phát hiện tài năng nghệ thuật của bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng là một người tương đối yêu thích nghệ thuật cho nên chúng ta sẽ có thêm nhiều thuận lợi hơn nữa.

Về mặt tình cảm thì bạn cũng là một người khá hấp dẫn, mơ mộng, và nhiệt tình và có một trí tưởng tượng rộng lớn.

Trên đây là tất cả Tử vi hàng ngày 6/7/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Lichamduong mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 7/7/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.Chuyên mụcTử vi hàng ngày

#Xung Quanh Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *