Tử vi ngày 2/7/2020 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi ngày 2/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt Trăng trong Nhân Mã là một sự kết hợp lý thú. Vị trí của Mặt Trăng trong bản đồ sao sẽ cho thấy những gì chúng ta cần để có cảm giác thoải mái, hài lòng, là nơi chúng ta có cảm giác được “về nhà”.

Với những người có Mặt Trăng Nhân Mã, “nhà” của họ chính là những hành trình rong ruổi ngoài kia, với những cuộc chinh phục, phiêu lưu không hồi kết. Không có bất cứ bến bờ dừng chân hay sự gắn bó lâu dài nào, chỉ có sự tự do mới làm tâm hồn lãng tử của họ thỏa mãn.

Cung Bạch Dương Ngày 2/7/2020

bạch dương 2/7/2020

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng (Nhân Mã) tam hợp với sao Hỏa (Bạch Dương). Mối quan hệ này vô cùng lãng mạn và thú vị vì hai bạn bị cuốn hút bởi tình cảm mãnh liệt và chân thành từ đối phương.

Hai bạn truyền năng lượng và cảm hứng cho nhau dựa trên sự gần gũi, gắn bó. Tuy nhiên, nếu Mặt trăng của đối phương tam hợp với sao Hỏa của bạn, đừng yêu ai đó mù quáng bằng cả trái tim và tấm lòng vì bạn có thể sẽ chịu tổn thương.

Cung Kim Ngưu

kim ngưu 2/7/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 2/7/2020, tài lộc gặp Sao Thủy tại Cự Giải. Kim Ngưu thừa hưởng khả năng nắm bắt kinh tế một cách nhanh chóng mà đã mang đến những điều tốt đẹp hơn ba giờ hết. Bạn biết cách lắng nghe những thay đổi đến từ các vấn đề tài chính quá đó nhận được nhiều cơ hội phát triển hơn.

Kim Ngưu sống trong logic và trực giác nên hôm nay bạn có thể hơn khô khan. Chúng ta cần phải dành nhiều thời gian cho bản thân mình hơn để làm mới chính mình. Có như vậy thì nhân duyên mới đến nhanh hơn với Kim Ngưu được.

Cung Song Tử

song tử 2/7/2020

Tử vi hôm nay khuyên bạn nên làm việc đến nơi đến chốn, chúng ta nên dành thời gian để chú tâm hơn vào công việc. Bạn nên cảm thấy áy náy khi không làm được việc cho người khác.

Bản thân Song Tử là người luôn coi trọng năng lực làm việc cho nên bạn mới càng dành nhiều sự suy nghĩ về những việc mình làm. Chúng ta đơn giản là không thể ngồi yên một chỗ trong hôm nay.

Cung Cự Giải

cự giải 2/7/2020

Tử vi cung Cự Giải ngày 2/7/2020 dự báo bạn là người hoạt động độc lập nhưng cũng là người biết quan tâm đến người khác. Bạn luôn nằm trong trạng thái đối lập trong hôm nay.

Bên cạnh đó, hôm nay người xung quanh phải chịu đựng những cá tinh song song của Cự Giải. Nếu tâm trạng không tốt thì mọi thứ

Cung Sư Tử

sư tử 2/7/2020

Tử vi nói rằng hôm nay Sư Tử cần dành cho mình thời gian riêng để cân bằng lại cảm xúc. Du lịch, thể thao, xã hội … không quan trọng nó là gì miễn là hoạt động. Công việc nếu thuộc chân chạy thì sẽ được Sư Tử tích cực tham gia.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể làm việc độc lập. Nhưng khá với Cự Giải quan tâm người khác, Sư Tử lại khá vô trách nhiệm. Nó khiến cho những người xung quanh trở nên mệt mỏi với bạn hơn.

Cung Xử Nữ

xử nữ 2/7/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói hôm nay Xử Nữ có ột mặt tối chỉ có bản thân bạn chạm tới được. Bạn nghĩ rằng mình phải “đấu tranh” giữa hai khía cạnh đối lập. Thay vào đó, hãy nhận ra rằng bạn là một con người có nhiều chiều tính cách.

Bạn có thể tham gia một vài khóa học để mở mang trí thức và dành nhiều thời gian cho việc nâng cao năng lực bản thân mình. Bổ sung tri thức là cách tốt nhất để nâng cao phẩm vị và làm đẹp tâm hồn cho bạn.

Cung Thiên Bình

thiên bình 2/7/2020

Năng lượng chính là sự ảnh hưởng lớn nhất đến Thiên Bình trong hôm nay. Bạn có sự nhiệt tình năng nổ mà không phải ai cũng có. Cá tính và sự nhiệt huyết này giúp cho Thiên Bình nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thích từ người khác.

Tuy nhiên để cuộc sống thực sự tốt đẹp trong hôm nay thì bạn nên dành thời gian để kiềm chế cá tính của bản thân. Qua đó dành nhiều thiện cảm hơn trong mắt người khác.

Cung Bọ Cạp

bọ cạp 2/7/2020

Tử vi ngày 2/7/2020 dự báo Bọ Cạp lục hợp với sao Thổ. Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng lục hợp với sao Thổ. Bạn luôn tin tưởng vào người ấy, đó là nền tảng vững chắc để tạo nên mối quan hệ dài lâu.

Nếu Mặt trăng của đối phương lục hợp với sao Thổ của bạn, người ấy cảm nhận được lòng chung thủy và cách bạn làm việc nghiêm túc, mong muốn xây dựng tổ ấm thật sự.

Cung Nhân Mã

nhân mã 2/7/2020

Mặt Trăng Nhân Mã mang trong mình tinh thần lạc quan có phần… ngang ngạnh và khả năng phớt lờ những lo toan nhỏ nhặt.

Nhờ đó chủ nhân của chúng hiếm khi chìm đắm trong buồn bã, ủ ê. Là những linh hồn lãng mạn “mãn tính”, họ lúc nào cũng ngẩng cao đầu dõi theo những vì sao xa tít tắp.

Mặt Trăng Nhân Mã mang trong mình nhiều tiềm năng vĩ đại và hay giàu có bất ngờ, dù khát khao tự do đôi lúc (hoặc luôn luôn) khiến họ phải trả giá bằng sự cô độc.

Cung Ma Kết

ma kết 2/7/2020

Sao Mộc (Ma Kết) trùng hợp với Sao Diêm Vương (Ma Kết): Chiêm tinh hôm nay dự báo, Sao Mộc trùng tụ với sao Diêm Vương.

Mối quan hệ này kích thích sự tham vọng bên trong bạn, bạn chưa thật sự hài lòng với những thứ mình đang có. Bạn và người ấy cùng hỗ trợ, truyền sức mạnh cho nhau.

Nếu sao Mộc của đối phương trùng tụ với sao Diêm Vương của bạn, anh/cô ấy cho bạn sự vui vẻ lạc quan còn bạn cho họ khả năng điềm tĩnh, nhìn sâu vào bản chất vấn đề mà giải quyết.

Cung Bảo Bình

bảo bình 2/7/2020

Bảo Bình có thể thấy rằng những ý tưởng tài chính của bạn bị thử thách, tạo ra cảm giác bất ổn. Có thể đây là thời điểm đầu tháng, chúng ta chưa có lương và những khoản chi tiêu thì cần phải trang trải ngay.

Về tình cảm mặt tình cảm gặp Sao Thiên Vương. Bảo Bình có nhân duyên tương đối hạnh phúc, đặc biệt là với những bạn độc thân.

Tuy nhiên đối với người đã có gia đình thì chúng ta nên cẩn thận vì hai vợ chồng có thể cãi cọ, mâu thuẫn với nhau.

Song Ngư

song ngư 2/7/2020

Song Ngư yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài. Hôm nay bạn khá hoạt bát và thích đi ra bên ngoài. Cả người Song Ngư như khoác một lớp áo mới vui vẻ và hạnh phúc hơn. Chúng ta là những vận động viên bẩm sinh với năng lượng dồi dào trong hôm nay.

Trong công việc, bạn thuộc tuýp sáng tạo và ghét những cách làm việc truyền thống, ảnh hưởng cao đến bản thân mình.

Trên đây là tất cả Tử vi hàng ngày 2/7/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Lichamduong mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 31/6/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.Chuyên mụcTử vi hàng ngày

#Xung Quanh Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *