Tử vi ngày 8/7/2020 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi ngày 8/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Mặt Trăng Song Ngư

Tinh tượng ngày 8/7/2020 dự báo Mặt Trăng tiến vào Song Ngư. Các chòm sao còn lại vì chịu sự ảnh hưởng mà trở nên e thẹn hơn, có phần nhút nhát.

Tử vi hôm nay khuyên các chòm sao nên cẩn thận vấn đề ăn uống của bản thân, tránh ăn đồ ăn nhanh và đồ ăn nhiều dầu mỡ, gây béo phì.

Mặt Trăng ở cung Song Ngư cũng có thể mang đến sự yêu thích về các năng khiếu âm nhạc dành cho bạn, những thứ liên quan đến nghệ thuật.

Cung Bạch Dương 8/7/2020

Cung Bạch Dương 8/7/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 8/7/2020: Bạch Dương nên mở mang đầu óc bằng những thông điệp được cảm nhận từ trực giác. HÔm nay đem tới khả năng lắng nghe và nắm bắt sự thay đổi từ tài chính và các con số.

Đôi khi Bạch Dương có xu hướng giấu đi thông tin quan trọng nhằm bảo vệ cảm xúc của mọi người. Đừng làm điều đó, bởi vì không phải ai cũng nhạy cảm như bạn. Nói rõ sự thật phải được ưu tiên hàng đầu, bất kể cảm xúc bị khuấy động nó sẽ khiến vận tình cảm của bạn thuận lợi.

Cung Kim Ngưu 8/7/2020

Cung Kim Ngưu 8/7/2020

Vì sao Thiên Vương có suy nghĩ đụng độ với Kim Ngưu về cảm xúc. Kim Ngưu có thể thấy rằng những ý tưởng tài chính của bạn bị thử thách, tạo ra cảm giác bất ổn. Trong thời gian này, những ý tưởng về sự nghiệp, ổn định và của cải vật chất có thể sẽ bị thách thức.

Kim Ngưu thích các đối tác, tổ chức chủ về thúc đẩy sự đổi mới cũng như những ý tưởng xúc tiến. Họ là những người sáng suốt và đầy sáng tạo. Sự khác biệt lẫn tháo vát giúp họ vượt qua mọi trở ngại và nghịch cảnh. Với một tâm trí cứng cỏi, họ đặt mục tiêu tình cảm để rồi theo đuổi chúng đến cùng.

Cung Song Tử 8/7/2020

Cung Song Tử 8/7/2020

Tử vi cung Song Tử ngày 8/7/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Song Tử. Về khía cạnh tài chính, sao Kim tại Song Tử khuyến khích Song Tử chi tiêu vào những thứ có thể mở mang thêm tri thức. Sao Kim tại dấu hiệu này cũng tiếp thêm lửa tinh thần cho Song Tử.

Song Tử bị thu hút bởi những người có thể khiến họ cảm thấy thú vị về mặt trí óc. Những cuộc hội thoại không hồi kết cùng với hàng loạt tin nhắn thú vị khiến Song Tử khó mà ngừng tìm hiểu về đối phương. Với những Song Tử độc thân đây là thời điểm tuyệt vời để bạn làm quen với ai đó.

Cung Cự Giải 8/7/2020

Cung Cự Giải 8/7/2020

Cự Giải dễ sa vào hoàn cảnh bị lợi dụng và trở nên “quá tải” với nhu cầu vay mượn của người khác, dẫn đến đánh mất chính mình. Sự tham lam của người có Mặt Trăng Song Ngư điều khiển khiến Cự Giải luôn bị dán chặt vào trong những nỗi niềm tiền bạc của kẻ khác. Như thể Mặt Trăng luôn soi tỏ bản thân bạn trong chuyện tiền bạc của người khác vậy.

Đôi khi, Cự Giải cũng hài hước với những câu chuyện đùa ngớ ngẩn, hoặc đang thả hồn với những giấc mơ và thế giới kì cục của riêng mình, song điều đó không có nghĩa là bạn ngốc nghếch hay điên khùng. Cự Giải đang tự thu mình trong một thế giới tách biệt với hiện tại. 

Cung Sư Tử 8/7/2020

Cung Sư Tử 8/7/2020

Tình cảm của bạn và người ấy khá bình lặng. Có lẽ bạn nên giảm bớt những hoạt động xã giao và quan tâm đến người ta hơn chăng? Bởi nếu cứ kéo dài tình hình này, người ta sẽ cảm thấy bạn thờ ơ quá mức đấy. 

Hãy dành thời gian để chia sẻ với người ấy những điều thú vị mình may mắn được chứng kiến hoặc tham dự. Để hai trái tim gần nhau hơn không khó, chỉ cần cùng nhau sẻ chia những điều nhỏ nhặt, chẳng cần đao to búa lớn gì cả.

Cung Xử Nữ 8/7/2020

Cung Xử Nữ 8/7/2020

Tử vi cung Xử Nữ chỉ ra rằng may mắn cuối cùng cũng mỉm cười, Xử Nhi không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tiền không có nhiều nhưng hết rồi lại có, không đến mức căng thẳng về việc kiếm tiền.

Tử vi cung Xử Nữ hôm nay cho biết, tình cảm của cung hoàng đạo này tiến triển ổn định bởi bạn luôn quan tâm đến cảm xúc của người ấy. Đôi khi bạn soi mói nhưng bạn biết khi nào mình nên dừng lại để tránh mang đến cảm giác khó chịu cho nửa kia. Hẳn người kia cũng rất hạnh phúc vì có một người yêu như bạn.

Cung Thiên Bình 8/7/2020

Cung Thiên Bình 8/7/2020

Tử vi cung Thiên Bình cho hay, không có nhiều vấn đề về tài chính mà Bình Nhi gặp phải trong khoảng thời gian này, đó là điều bạn cảm thấy an ủi. Những nỗ lực của bạn đã được công nhận và đền bù ở mức xứng đáng. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Bình Nhi hãy cảm thấy may mắn vì có người yêu thương mình thật lòng. Hãy trao lại cho người ấy sự tôn trọng và sẵn sàng chấp nhận những mặt tối trong con người họ.

Cung Bọ Cạp 8/7/2020

Cung Bọ Cạp 8/7/2020

Trong ngày thứ 5 này, Bọ Cạp hôm nay có thể sẽ đạt được mức thu nhập đáng trầm trồ đó. Hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa, chớ bỏ lỡ thời cơ phát tài phát lộc. Tình hình tài chính của con giáp này được cải thiện rõ rệt khi biết cách đánh trúng thị hiếu khách hàng. Bạn sẵn sàng đầu tư để có được lợi nhuận hôm nay.

Tử vi hàng ngày cho hay, bạn muốn người kia phải quan tâm đến mình nhiều hơn nữa, sự lạnh lùng của người ta khiến bạn rất tủi thân. Tuy bạn có những cảm xúc dữ dội nhưng lại giấu trong lòng nên có thể nửa kia sẽ không cảm nhận được. Thôi nào, nếu muốn tỏ ra trẻ con và muốn làm nũng thì hãy thử một lần xem sao. Đã yêu nhau rồi thì không sợ phải mất hình tượng trong mắt đối phương nữa đâu.

Cung Nhân Mã 8/7/2020

 

Nhờ có kế hoạch rõ ràng và khoa học mà các khoản thu chi của bạn ổn định. Nhân Ma không chi tiêu lãng phí vào những thứ không cần thiết. Bạn cứ cố gắng giữ phong độ này đảm bảo bạn lúc nào cũng có một khoản kinh phí dự trù.

Nhân Mã độc thân có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong chuyện tình cảm. Bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt vẫn quan tâm, chăm sóc bạn lây nay. Với những người đã có nửa kia dù gặp chút mâu thuẫn với người ấy nhưng nhanh chóng được hòa giải.

Cung Ma Kết 8/7/2020

Cung Ma Kết 8/7/2020

Tình hình tài chính về cơ bản là tốt, thu nhập vẫn ổn định, chi tiêu đã giảm đi và bạn không có ý định chi tiêu gì nhiều, hạn chế những buổi ăn uống, tiệc tùng. Nếu duy trì tốt điều này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá phòng bị cho những tình huống bất ngờ trong tương lai sắp đến.

Về chuyện tình cảm của Ma Kết thì các bạn đang rơi vào chiến tranh lạnh bởi không thể kiềm chế được những cơn nóng giận, làm chủ cảm xúc của bản thân. Có thể bạn và người ấy đã đưa ra những lời nói xúc phạm khiến cả hai tổn thương.

Cung Bảo Bình 8/7/2020

Cung Bảo Bình 8/7/2020

Tử vi cung Bảo Bình ngày 8/7/2020, sao Kim mang đến cho bạn những bước đột phá trong tình cảm.

Với sao Kim đi qua Bảo Bình, đây sẽ giai đoạn để bạn yêu thương cũng như duy trì lý tưởng bản thân về sự đồng lòng, lòng tốt và tính cá nhân. Đây là lúc ta cần có người khác ở bên cạnh cũng như mở lòng hơn với tình yêu.

Mặc dù hiện tại bạn đang có một nguồn thu nhập ổn định và dồi dào nhưng không vì thế bạn được tiêu xài hoang phí. Tiền nhiều đến mấy rồi cũng có lúc phải hết nên bạn phải có một khoản tích lũy của bản thân.

Cung Song Ngư 8/7/2020

Cung Song Ngư 8/7/2020

Những nguồn năng lượng tích cực đến từ sự chuyện động của các hành tinh mang đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời. Việc thể hiện, thực hiện hóa và bán những ý tưởng đó cho các đối tác đã vô tình chung làm tăng lên nguồn thu nhập của bạn.

Khoảng thời gian này, bạn hay nhìn ngắm lại quá khứ và nghĩ về những cuộc tình đã qua, những mối quan hệ đã từng tan vỡ. Điều này khiến bạn hoài niệm, nếu có thể bạn hãy cầm điện thoại lên và gọi điện thoại cho những người thân để tìm kiếm sự sẻ chia.

Kết luận

Trên đây là tất cả Tử vi hàng ngày 8/7/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Lichamduong mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.Chuyên mụcTử vi hàng ngày

#Xung Quanh Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *