Tử vi ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã mâu thuẫn với chính mình

Mặt trăng Song Ngư khiến chúng ta nhạy cảm, mơ mộng và sống nội tâm. Chúng ta có một trí tưởng tượng sống động và cũng mơ ước một cách biểu cảm. Thiền và chiêm niệm là ở phía trước trong những ngày này. Thế giới thực ở rất xa. Chúng ta cũng có thể cảm thấy cần phải đắm chìm vào nội tâm của chúng ta.

Sao Thủy tại Bạch Dương khiến chúng ta lo lắng, dễ bị kích động, rất cởi mở với những lời chỉ trích, phóng đại, không khoan dung, không trung thực và mỉa mai.  không khoan dung, không trung thực và mỉa mai. Nhân Mã dường như có những bất hòa với chính bản thân mình.

Cung Bạch Dương 9/7/2020

Cung Bạch Dương 9/7/2020

Tử vi ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên tránh những cuộc tranh luận không cần thiết vì chúng có thể gây đến cãi vã và có những kết quả xấu không đáng có.

Điều đó sẽ khiến bạn hối hận khi bình tĩnh lại. Bạn đang có tâm hồn thi ca nghệ sĩ và nhạy cảm với mọi điều xung quanh. Bạn nên buông bỏ phiền muộn và phấn đấu vì những điều sắp tới.

Cung Kim Ngưu 9/7/2020

Cung Kim Ngưu 9/7/2020

Tử vi cung Kim Ngưu ngày 9/7/2020 cho thấy,sắp tới bạn sẽ gặp nhiều xung đột với cấp trên. Nếu không tìm ra được giải pháp thì bạn có thể tìm con đường mới hoặc phát triển sự nghiệp cá nhân.
Để công việc được ổn thỏa, bạn nên nhường nhịn người khác và không quá đề cao cá nhân. Bạn thử thư gian bằng thơ ca và nhạc giao hưởng để thư gian đầu óc.

Cung Song Tử 9/7/2020

Tử vi ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Thủy và Cự Giải. Thủy Tinh Cự Giải không thích tranh luận. Ở mặt công việc Song Tử sẽ đi trên con đường của mình để tránh nó nếu có thể.

Để công việc ổn thỏa, Song Tử sẽ chọn cách nhường nhịn và rút lui. Điều này đôi khi khiến bạn làm tổn thương người khác. Hãy vận dụng sự lãng mạn của bản thân để làm vừa lòng mọi người và đứng ra làm hòa các cuộc cãi vã.

Cung Cự Giải 9/7/2020

Cung Cự Giải 9/7/2020

Tử vi ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo thấy bạn nên có thêm quyết tâm trong công việc của mình. Lựa chọn làm một chiến binh và chiến đấu hết mình và bạn sẽ đạt được thành công.

Đóng vai trò tiên phong trong công việc của mình, bạn nên hạ bớt cái tôi xuống thì công việc sẽ được tiến hành một cách thuận lợi.

Cung Sư Tử 9/7/2020

Cung Sư Tử 9/7/2020

Sư Tử sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn có thể xây dựng các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp từ chuyện yêu đương cho tới bạn bè. Cung hoàng đọa này có nhiều cơ hội để kết giao, làm quen với những người mới và gắn kết bạn bè cũ một cách thoái mái. Nhờ thế mà bạn được bạn bè giới thiệu, kết nối tình cảm nhiều hơn.

Những cuộc hẹn hò cho bạn những trải nghiệm vô cùng vui vẻ và thú vị, bạn có thể hiểu đối phương nhiều hơn và có mối quan hệ được tiến triển tốt đẹp. Sự xuất hiện của người ấy khiến bạn cảm thấy cuộc sống nhiều màu sắc hơn.

Cung Xử Nữ 9/7/2020

Cung Xử Nữ 9/7/2020

Xử Nữ đang bị ảnh hưởng bởi các những rắc rối về tình cảm khi chuyện cũ chưa giải quyết xong chuyện mới đã đến dồn dập. Vì vậy mà hôm nay bạn sẽ phải gặp khá nhiều trở ngại khi tìm kiếm sự thấu hiểu và khiến người ấy tin tưởng vào tình cảm của mình.

Hãy lựa thuyết phục đối phương một cách chân thành, nhưng dù thế nào tình cảm của bạn đủ sâu sắc thì chẳng lo người ấy sẽ không hiểu và thông cảm cho bạn đâu nhé. Vì thế mà bạn cũng khó có được sự tập trung cao độ nhất nên tiến độ công việc không đạt được như thường ngày.

Bạn không nên thờ ơ với mọi người xung quanh.

Cung Thiên Bình 9/7/2020

Tử vi ngày 9/7/2020 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình có cơ hội tốt để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và chuyện yêu đương của mình. Đây là lúc bạn nên dành cho người ấy những đìêu tốt đẹp nhất, điều này sẽ hàn gắn 2 bạn.

Tuy nhiên công việc lại không được như ý khi bạn gặp phải nhiều khó khăn, thử thách. Có thể bạn đã tìm ra hướng kinh doanh hoặc tăng thêm thu nhập nhưng vẫn còn đang băn khoăn, phân vân rất nhiều. Đừng ngại ngùng khi xin một vài lời khuyên từ bạn bè hay người thân của mình và hỏi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn đang tìm hiểu.

Cung Bọ Cạp 9/7/2020

Cung Bọ Cạp 9/7/2020

Bạn đang gặp áp lực vô cùng lớn bởi hôm nay là dealine của bạn nhưng bạn vẫn chưa làm.
Bạn biết rằng nếu bạn cố gắng nhiều hơn thì bạn đã nhận được những kết quả tốt hơn. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ khá vất vả trong hôm nay.Tinh tế nhớ sự giúp đỡ của người khác sẽ giúp bạn bớt khó khăn hơn trong công việc.

Cung Nhân Mã 9/7/2020

Cung Nhân Mã 9/7/2020

Bạn có thể cảm thấy mâu thuẫn với bản thân mình  hoặc người khác ngay bây giờ, Tính trẻ con trong bạn trỗi dậy và bạn dường như mâu thuẫn với mọi thứ.

Nhân Mã có rất nhiều thứ bạn cần phải xử lý, một số vấn đề đột ngột xảy đòi bạn phải giải quyết ổn thoả. Tuy nhiên, đây là lúc bạn có thể thành công khi hợp tác làm ăn. Thời điểm này bạn tìm được cộng sự ăn ý, công việc nhờ thế mà trở nên trôi chảy, thuận lợi hơn.

Cung Ma Kết 9/7/2020

Cung Ma Kết 9/7/2020

Bạn đang hoài tưởng về quá khứ, đặc biệt thông qua các kỉ vật. Tuy nhiên, các sự kiện từ quá khứ và đánh giá chủ quan và cảm giác có thể có ít cơ sở trong hiện tại cũng có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của bạn tại thời điểm này.

Những cuộc nói chuyện của bạn được phủ thêm nhiều lớp màu sắc rực rỡ, điều này khiến nó trở nên dễ chịu, đơn giản và lôi cuốn.

Cung Bảo Bình 9/7/2020

Cung Bảo Bình 9/7/2020

Khi Bảo Bình tập trung vào công việc, đề ra các kế hoạch làm việc khoa học thì công việc của bạn đã có những sự tiến triển rõ rệt. Bạn đạt hiệu suất cao hơn khi làm việc.  Điều này đã làm mọi người có cái nhìn khác về bạn. Thay đổi phong cách làm việc khiến bạn thay đổi được nhiều thói quen xấu.

Cung Song Ngư 9/7/2020

Cung Song Ngư 9/7/2020

Công việc của Song Ngư khá ổn, tuy có những vấn đề phát sinh bạn có thể xử lý các vấn đề phát sinh với tâm thế bình tĩnh, tỉnh táo và hợp lí. Những thôi thúc về cảm xúc, tâm trạng và hành vi hay ham muốn trẻ con chi phối. Tất cả những cảm xúc của bạn được tăng cường.

Trên đây là tất cả Tử vi hàng ngày 9/7/2020 của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng độc giả sẽ có được những thông tin hữu ích và có một ngày mới đầy may mắn, tốt lành! Lichamduong mời độc giả tham khảo bài Tử vi ngày 10/7/2020 của 12 cung hoàng đạo tại đây.Chuyên mụcTử vi hàng ngày

#Xung Quanh Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *