Tử Vi tháng 10 cung Song Ngư: Khép kín bản thân


Tử Vi tháng 10 cung Song Ngư: Khép kín bản thân

Xem tử vi tháng 10 cung Song Ngư có gì đặc biệt? Trong tháng này, những chú cá đang có xu hướng khép kín bản thân, không muốn chia sẻ thế giới nội tâm của mình với ai vì nghĩ rằng sẽ chẳng có ai hiểu được mình. Cho nên bạn luôn trong trạng thái ủ rột, tâm trạng sa sút.

Tử vi tháng 10 cung Song Ngư
Tử vi tháng 10 cung Song Ngư

Tử Vi tháng 10 cung Song Ngư

Tử vi tháng 10 cung Song Ngư cho hay trong tháng này về phương diện công việc của cung hoàng đạo này sẽ may mắn gặp tháng thuận lợi, được quý nhân phù trợ nên mọi thứ suôn sẻ. Tài chính không có gì mới, chủ yếu là các khoản thu cố định, nhìn chung ổn định. Chuyện tình cảm có thể gặp nhiều khó khăn do bạn đang khép kín bản thân, người độc thân cần chờ thười gian nữa mới gặp được người mình yêu quý. Sức khỏe dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như việc di chuyển, đi lại.

Tử Vi tháng 10 cung Song Ngư Sự nghiệp

Đối với những Song Ngư đang còn là học sinh sẽ gặp khó khăn trong việc phân chia thời gian học tập của mình sao cho hợp lý và cân bằng giữa học thêm và học chính. Dù sao việc lên lớp vẫn là quan trọng nhất, bạn nên đảm bảo đáp ứng đủ nhiệm vụ bài vở mà thầy cô đã giao.

Tháng này những chú Cá đã đi làm sẽ phải bận rộn trong việc tạo dựng quan hệ khách hàng. Nếu bạn duy trì tốt việc này thì công việc nhờ đó mà thuận lợi, có bước tiến rõ rệt.

Tử Vi tháng 10 cung Song Ngư: Tài vận

Về mặt tài chính trong tháng này, Ngư nhi sẽ nhận được nhiều hỗ trợ tài chính hơn từ gia đình và bạn bè, khiến bạn cảm thấy an tâm làm những điều mình muốn.

Tuy công việc suôn sẻ nhưng mới chỉ là những thành công bước đầu, vậy nên tình hình tài lộc của Song Ngư trong thời gian này vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc mạnh. Tiền đổ về túi chòm sao này chủ yếu đến từ những công việc cố định và những hoạt động nhỏ lẻ.

Tất nhiên, sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến nỗ lực làm việc của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công trong công việc lẫn cuộc sống sẽ tìm đến bạn!

Tử Vi tháng 10 cung Song Ngư: Tình cảm

Với những chú cá đang còn độc thân dễ rơi vào quá trình lý tưởng hóa về một mối quan hệ mới chớm nở của mình trong tháng này. Tuy nhiên, đừng nhìn đời qua lăng kính màu hồng lãng mạn như vậy kẻo bạn sẽ ngã rất đau đấy, hãy luôn nhìn vào thực tế nữa nhé.

Chuyện tình cảm của những bạn đã có nửa kia không được suôn sẻ cho lắm. Giữa hai bạn ngày càng tồn tại nhiều hiểu lầm hơn, trong khi cái cũ chưa giải quyết xong, cái mới đã lại chồng chất. Bạn nên chia sẻ với người ấy những vướng mắc trong lòng, chủ động quan tâm tới đối phương để hâm nóng mối quan hệ thì tốt hơn.

Tử Vi tháng 10 cung Song Ngư: Sức Khỏe

Trong tháng 10/2020, Song Ngư cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống, tránh ăn nhiều các món chiên xào hoặc ăn quá muộn vào buổi tối sẽ dễ gây tăng cân mất kiểm soát.

Tổng Kết

Trên đây là chi tiết Tử vi tháng 10 cung Song Ngư hy vọng với những thông tin chia sẻ vừa rồi của Lịch Âm Dương sẽ giúp bạn có một tuần thuận lợi tốt lành, đón lành tránh dữ, vạn sự đều hanh thông thuận lợi!

Chúc các bạn bình an và hạnh phúc!Chuyên mụcTử vi hàng ngày

#Xung Quanh Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *