Tử vi tuần mới cung Sư Tử từ ngày 8/6 – 14/6/2020


Tử vi cung Sư Tử tuần 8/6 – 14/6: Nhiệt huyết và mạnh mẽ

Tử vi tuần mới cung Sư Tử tuần 8/6 – 14/6 cho thấy Sư Tử vốn là mẫu người nhiệt huyết, mạnh mẽ và đầy quyết tâm. Trong cuộc sống, chính những đức tính này đã giúp bạn đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/6 – 14/6

Tử vi cung Sư Tử tuần 8/6 – 14/6 cho thấy Sư Tử vốn là mẫu người nhiệt huyết, mạnh mẽ và đầy quyết tâm. Trong cuộc sống, chính những đức tính này đã giúp bạn đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Tuần này, một số sự kiện sẽ khiến cuộc sống của Sư Tử xảy ra biến đổi lớn, nhờ vào tính các năng nổ, hoạt bát của mình mà bạn có thể dễ dàng vượt qua tất cả. 

Sự nghiệp

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo thấy rằng sự nghiệp của Sư Tử khá khởi sắc trong tuần này. Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp hơn bạn nghĩ, đừng để cái stress làm lu mờ tầm nhìn của bạn.

Suy nghĩ tích cực hơn và bạn sẽ nhận ra rằng các rắc rối này thực ra chính là cơ hội để Sư Tử có thể phát triển vững mạnh hơn. Tập trung vào nhiệm vụ của mình và gạt đi những điều khiến bạn phân tâm nhé. Đừng tự mình lãng phí thời gian quý báu. 

Những “kẻ làm phiền” chính là thủ phạm số một khiến cho bạn bị mất thời gian một cách vô ích. Chúng là gì? Đó là những cuộc tán phét xen giữa giờ làm việc, đó là những công việc không quan trọng, không cần làm gấp nhưng bạn đột nhiên hứng lên và muốn làm, đó là những cú điện thoại kể lể dài dòng.

Có những cách để khắc phục điều này: để điện thoại ở chế độ tự động trả lời. Đối với những cú điện thoại có nội dung quan trọng thì bạn hãy trả lời ngay, còn lại hãy để tập trung vào một lúc nào đó trong ngày. Làm như vậy bạn sẽ tránh lãng phí được rất nhiều thời gian.

Tài vận

Tử vi cung Sư Tử tiết lộ rằng bạn sẽ có cơ hội cải thiện tình hình tài chính trong tuần này đó. Tuy nhiên, điều kiện cần và đủ là sự kiên trì và sức bền của Sư Tử. Đừng để những thử thách ban đầu hạ gục mình và công sức của bạn sẽ được đền đáp sớm thôi.

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn, điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho những thứ bạn không có tiền mua. Đây là lý do mọi người mắc nợ thẻ tín dụng. Mà điều này sẽ làm giảm tiết kiệm và cản trở khả năng bạn trở nên giàu có.

Tình cảm

Tử vi 12 chòm sao cho biết đời sống tình cảm của bạn đang ở trong giai đoạn chuyển tiếp. Tuy nhiên, kết quả của mối tình này ra sao thì còn phải tùy vào cách xử lý tình huống và quyết định của bạn. Nếu tình cảm đã hết và Sư Tử sẵn sàng bước tiếp thì bạn nên để cho quá khứ ngủ yên. Tương lai hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp và bạn sẽ hạnh phúc dù có người yêu hay không. 

Mặt Trời và sao Kim sẽ là những hành tinh kiểm soát đời sống tình cảm của Sư Tử. Chú ý cẩn thận vào ngày thứ 5 và thứ 6, đây là lúc mâu thuẫn trong tình cảm dâng cao. Đừng giấu trong lòng những suy nghĩ của mình, tự mình dằn vặt và đau khổ.

Cũng đừng trút giận lên người ấy bởi tìm thấy ở đâu đó những mảnh ký ức quá khứ hạnh phúc của người ta bên ai kia. Người ta ai chẳng có quá khứ, dù buồn hay vui, dù đẹp đẽ hay chỉ toàn vết xước…

Sức khỏe

Cảm cúm không phải là một căn bệnh quá nghiêm trọng, Sư Tử có thể tự điều trị tại nhà. Tuy nhiên, trong khi bị bệnh thì chòm sao này không nên ăn một số loại thực phẩm nhất định.

Dù mứt gừng có thể làm giảm buồn nôn, một vài loại nước ép có thể cung cấp vitamin C nhưng chúng cũng chứa rất nhiều đường có thể gây sưng viêm, làm yếu đi các tế bào bạch cầu chống viêm nhiễm trong cơ thể.

Ngoài ra, nên tránh những thực phẩm nhiều đường khác như bánh ngọt, kẹo, ngũ cốc cho trẻ em… mà rất nhiều người ăn khi bị bệnh. Thay vì những loại thực phẩm này, bạn nên dùng trà gừng để ổn định bao tử và uống nước lọc.

Kết luận

Mong rằng những thông tin về Tử vi cung Sư Tử tuần 8/6 – 14/6 sẽ giúp bạn có cái tổng quan về tuần mới của mình. Lichamduong chúc bạn đọc luôn gặp may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống!Chuyên mụcTử vi hàng ngày

#Xung Quanh Ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *